MÁY CNC GIA CÔNG TRUNG TÂM PTP

MÁY CNC GIA CÔNG TRUNG TÂM PTP
HỆ THỐNG MÁY CNC
MODEL GMR-160H
XUẤT XỨ GRAMA - THUAN HIEN
BẢO HÀNH 12 THÁNG
BÁO GIÁ CALL 0903 669 829
Chi tiết kỹ thuật

MÁY CNC GIA CÔNG TRUNG TÂM PTP

 

Máy CNC gia công trung tâm PTP GRAMA là loại máy dùng để gia công các vật liệu gỗ và kim loại ở tốc độ cao nhưng vẫn đảm bảo độ chính xác. Thay vì phải sử dụng từng loại máy đơn, giờ đây tất cả các chức năng gia công được tích hợp trong một chiếc máy gia công trung tâm CNC duy nhất.

Nói một cách dễ hiểu thì máy cnc trung tâm là chiếc máy đa năng với nhiều tính năng trong cùng một sản phẩm. Nó là tổ hợp gồm các tính năng như khoan – phay – khắc – cắt – khoét – doa – taro ren và tiện CNC.

Nói tới đây có lẽ các bạn đã phần nào hình dung ra được máy CNC gia công trung tâm là gì rồi đúng không nào? Tuy nhiên ở phần sau của bài viết này, Thuận Hiền chúng tôi sẽ nói cho bạn biết vì sao đầu tư và sử dụng Máy CNC trung tâm GRAMA lại là xu hướng hiện nay.

 

 

CHỨC NĂNG MÁY CNC GIA CÔNG TRUNG TÂM PTP
Khoan đứng, khoan cạnh, tạo rãnh, cắt, phay, điêu khắc, cưa
Vật liệu gia công ván công nghiệp và gỗ tự nhiên
Sản phẩm

 

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hành trình làm việc tối đa 1300mm*3050mm*150mm
Tốc độ trục chính 18000 rpm
Đường kính trục chính ISO 30
Công suất trục chính 9 kw
Cụm khoan 9V+4H+1S
Tốc độ làm việc 25 m/min
Mâm thay dao tự động 8 vị trí thay tự động ER 32
Biến tần 5.5 kw
Công suất bơm chân không 5.5 kw
Thanh dẫn hướng 25mm - Taiwan
Motor servo Delta servo and driver
Bàn làm việc cóc hút chân không 12 cái
Thuật ngữ lập trình G-code, *NC
Hệ thống điều khiển Syntec - Taiwan

 

CHI TIẾT KỸ THUẬT

Đầu trục chính 9kw

Mâm thay dao tự động 8 vị trí
Bơm chân không 
Máy tính và tủ điều khiển
Cum khoan bao gồm 9 khoan đứng, 4 khoan ngang, 1 lưỡi cưa
Hệ thống bảo vệ an toàn khu vực làm việc

 

Tầm quan trọng của máy CNC trung tâm

Bạn nắm bao nhiêu lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ của mình? Máy CNC gia công trung tâm GRAMA sẽ giúp bạn có thêm một lợi thế cạnh tranh so với đối thủ. Cụ thể, một số ưu điểm của máy CNC trung tâm gồm:

 

Tốc độ sản xuất: Số liệu chỉ ra rằng máy CNC gia công trung tâm GRAMA của Thuận Hiền có tốc độ sản xuất cao vượt trội so với các loại máy thủ công. ( Chúng tôi không đưa ra con số cụ thể vì nhiều lí do như hãng sản xuất máy, chất liệu gia công, các vận hành của từng xưởng khác nhau..v..v.. Tuy nhiên con số này không dưới 30% )

 

Tiết kiệm thời gian: Rõ ràng rồi, khi mà tốc độ tăng lên thì thời gian gia công cũng sẽ được rút ngắn đi, điều này chúng ta không cần phải bàn cãi.

 

Chính xác gần như tuyệt đối: Với công nghệ mới hiện đại, phần mềm và phần cứng đồng bộ nên máy gia công trung tâm ngày nay có khả năng gia công chính xác gần như tuyệt đối, các sai số của cả quá trình chỉ nằm trong khoảng từ 0,03 – 0,05mm mà thôi.

 

Giá thành đa dạng: Máy gia công trung tâm CNC GRAMA là dòng sản phẩm máy CNC đa dạng giá thành nhất trên thị trường hiện nay. Từ máy nhập Châu Âu giá rất cao, máy CNC nội địa Trung Quốc chất lượng ổn định giá tầm trung cho tới máy Đài Loan và kể cả hàng giá rẻ được dựng lại từ những chiếc máy CNC cũ giá rẻ cũng có!

 

Tóm lại, có thể thấy rõ ràng rằng máy CNC trung tâm GRAMA sẽ giúp cho chúng ta có được cải thiện đáng kể năng suất cũng như hiệu quả trong chế biến gỗ. Chưa kể, máy CNC gia công trung tâm là cỗ máy giúp bạn tiết kiệm nguyên liệu dư thừa bởi tính toán không chính xác của con người. Cùng với đó là nhữngTóm lại, có thể thấy rõ ràng rằng máy CNC trung tâm sẽ giúp cho chúng ta có được cải thiện đáng kể năng suất cũng như hiệu quả trong chế biến gỗ. Chưa kể, máy CNC gia công trung tâm là cỗ máy giúp bạn tiết kiệm nguyên liệu dư thừa bởi tính toán không chính xác của con người.

 

 

Zalo
Gọi ngay Whatsapp Zalo Chỉ Đường